Ngày nay, nhu cầu có một nguồn điện ổn định và an toàn trong cuộc sống hàng ngày hay kinh doanh sản xuất được quan tâm hơn bao giờ hết. Thế nhưng có những khi chúng ta chỉ có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn cho các sự kiện hoặc theo mùa mà cần nguồn điện cung cấp một cách ổn định hay để phòng tránh các sự cố ngoài ý muốn thì cũng vẫn phải sử dụng đến bộ lưu điện ( ups ). Trong các trường hợp trên để đầu tư một bộ lưu điện ( ups ) từ vài chục đến vài trăm triệu thì thật lãng phí….

Chính vì nhu cầu đó của khách hàng mà Công Ty TNHH Giải Pháp Nguồn Tín Phát đã đưa ra dịch vụ cho thuê bộ lưu điện ( ups ), nhằm đáp ứng cho các cá nhân, doanh nghiệp cần sử dụng ups thời gian ngắn mà lại giảm thiểu được tối đa chi phí cần thiết. Với tiêu chí :
– Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.
– Thời gian cho thuê linh hoạt
( tùy mức độ dài hoặc ngắn hạn mà khách hàng cần sử dụng )
– Hỗ trợ lắp đặt và cung ứng đến tận nơi.
– Khách hàng luôn được sử dụng công nghệ mới nhất.
– Ưu đãi nhiều hơn khi sử dụng các dịch vụ đi kèm.

Ngoài ra Công Ty TNHH Giải Pháp Nguồn Tín Phát luôn có đầy đủ các loại ups cho thuê theo từng nhãn hiệu được ưa chuộng, tin cậy như : APC, Santak, Emerson……..từ các loại công suất nhỏ sử dụng cho cá nhân, gia đình đến các loại ups công suất lớn sử dụng trong công nghiệp.
Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp Nguồn Tín Phát, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện ( ups ) của chúng tôi với mức giá thấp nhất, chất lượng tốt nhất, sự phục vụ ân cần, chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi :
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NGUỒN TÍN PHÁT
Đ/C : 29/10D Quang Trung, P.12, Q.Vò Gấp, TP.HCM, Việt Nam.
Tel : (08)6680.2012 – Hotline : 0995.054 687
Email : info@upstinphat.com
MST : 0311801933